ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ สานหัวใจทำความดี ฉีดวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” สร้างภูมิคุ้มกันโควิด-19 แก่ประชาชนกลุ่มเปราะบาง 6,400 ราย พร้อมร่วมเผยแพร่พระอัจฉริยภาพองค์สิริศิลปิน ถวายเป็นพระกุศล ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ ทรงเจริญพระชนมายุครบ 64 พรรษา

📍วันอาทิตย์ที่ 4 กรกฎาคม 2564 เวลา 08.00-20.00 น.

🏢ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนตัวเลือกซิโนฟาร์ม บมจ. โทรคมนาคมแห่งชาติ (ทีโอทีเดิม) ถนนแจ้งวัฒนะ เขตหลักสี่

❤️ร่วมกิจกรรมสานหัวใจทำความดีศูนย์ฉีดวัคซีนตัวเลือกซิโนฟาร์ม ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จัดบริการฉีดวัคซีนบริจาคจากองค์กรต่าง ๆ แก่ประชาชนกลุ่มเปราะบาง จำนวน 6,400 ราย (ให้บริการเฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนผ่านระบบมาแล้วเท่านั้น)

ได้แก่

– ผู้พิการ จำนวน 1,500 ราย

– ผู้ด้อยโอกาสชุมชนแออัด จำนวน 3,900 ราย

– ผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป จำนวน 1,000 ราย

⭐️ขอเชิญประชาชนร่วมลงนามถวายพระพรและร่วมเผยแพร่พระอัจฉริยภาพองค์สิริศิลปิน นำศิลป์สู่ทุกชีวิต สร้างประโยชน์สุขเพื่อปวงประชา ดังพระดำรัสในสมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ความว่า

“…งานศิลปะทำให้ข้าพเจ้ามีความสุข ข้าพเจ้าจึงอยากแบ่งปันความสุขให้กับพี่น้องประชาชนชาวไทย…”

✅ สร้างสรรค์ความสุขสนุกกับการถ่ายภาพกับเทคโนโลยี AR Filter ภาพฝีพระหัตถ์ฯ

✅ เปิดดาวน์โหลด LINE Sticker Creator ชุด สิริศิลปิน ศิลป์เพื่อชีวิต จากพระอัจฉริยภาพด้านศิลปะ สู่การสื่อสารในแชทไลน์ เพื่อร่วมแบ่งปันความสุขให้พี่น้องชาวไทย

✅ ร่วมสนับสนุนผลิตภัณฑ์ที่ระลึกการกุศลจากภาพฝีพระหัตถ์ฯ สมทบทุนมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ เพื่อนำไปจัดซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์

แผนที่ : https://goo.gl/maps/vRarcR1jZRFpjnEXA