30 เมษายน 2563 : คุณธัญญเรศ ช่วยเทศ และทีมงาน Bear Box Catering ได้มอบซาลาเปาจำนวน 150 กล่อง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์

30 เมษายน 2563 คุณธัญญเรศ ช่วยเทศ และทีมงาน Bear Box Catering ได้มอบซาลาเปาจำนวน 150 กล่อง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ พร้อมทั้งได้มอบแอลกอฮอล์เจล ขนาด 500 ml. จำนวน 37 ขวด และขนาด 50 ml. จำนวน 106 ขวด เพื่อนำไปใช้ประโยชน์กับบุคลากรทางการแพทย์ ในช่วงสถานการณ์เชื้อไวรัส COVID-19 แพร่ระบาด โดยมีพลอากาศตรี นายแพทย์สันติ ศรีเสริมโภค ผู้ช่วยเลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ด้านสนับสนุนและพัฒนาโครงการใหม่ เป็นผู้รับมอบในครั้งนี้

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ขอขอบคุณและอนุโมทนาในบุญกุศลของท่านในครั้งนี้ พร้อมทั้งขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จงดลบันดาลให้ท่านและครอบครัวจงพบแต่ความสุข