23 สิงหาคม 2567 : หน่วยโภชนบริการ ร่วมกับ สำนักวิชาการโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จัดประชุมวิชาการประจำปี 2567 โภชนาการกับโรคมะเร็ง Nutrition and Cancer ครั้งที่ 3 ภายใต้หัวข้อ “Prevention
การป้องกันมะเร็งโดยการปรับอาหาร และการใช้โภชนบำบัดเพื่อป้องการภาวะ malnutrition ในผู้ป่วยมะเร็ง” เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และเพิ่มศักยภาพการให้บริการดูแลรักษาด้านโภชนาการกับผู้ป่วยมะเร็ง โดยมีรองศาสตราจารย์ นายแพทย์สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ เป็นประธานเปิดงาน และมีแพทย์และผู้เชี่ยวชาญทั้งจากภายในและภายนอกองค์กรร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้รวมถึงอบรมเชิงปฏิบัติการ ณ ห้องประชุมสุวิทย์ศักดานนท์ ชั้น 5 ทีเค พาเลซ โฮเทล กรุงเทพฯ ในกิจกรรมครั้งนี้มีแพทย์ พยาบาลวิชาชีพ นักกำหนดอาหารและบุคลากรทางการแพทย์ที่สนใจเข้าร่วมประชุมประมาณ 80 ท่าน รวมถึงร่วมประชุมผ่านระบบออนไลน์ 300 ท่าน