ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เชิญถุงยังชีพและสิ่งของพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี มอบให้แก่ราษฎรผู้ประสบอุทกภัย ในพื้นที่อำเภอท่าวังผา จังหวัดน่าน

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2567 ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เชิญถุงยังชีพพร้อมสิ่งของพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี องค์ประธานและนายกสภาราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ประกอบด้วยถุงยังชีพพระราชทานจำนวน 500 ชุด และกระเป๋ายาสามัญประจำบ้านจำนวน 300 ชุด มอบให้แก่ราษฎรที่ประสบอุทกภัย ในพื้นที่จังหวัดน่าน โดยมีนายนิวัฒน์ งามธุระ รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นประธานในพิธี เชิญสิ่งของพระราชทานฯ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์วิสุทธิ์ ล้ำเลิศธน รักษาการรองคณบดีวิทยาลัยแพทยศาสตร์ศรีสวางควัฒน ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เป็นผู้แทนจากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ร่วมมอบถุงยังชีพและสิ่งของพระราชทานให้แก่ นายอำเภอท่าวังผา นายอำเภอบ่อเกลือ นายอำเภอเฉลิมพระเกียรติ และตัวแทนราษฎรที่ประสบอุทกภัยเข้ารับมอบสิ่งของพระราชทานและร่วมกล่าวสำนึกในพระกรุณาธิคุณของสมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ที่ทรงห่วงใยราษฎรที่ได้รับความเดือดร้อนจากอุทกภัย ณ หอประชุมอำเภอท่าวังผา จังหวัดน่าน