วันศุกร์ที่ ๔ ตุลาคม ๒๕๖๗  คณะบุคคลและประชาชน ทูลเกล้าฯ ถวายแจกันดอกไม้หน้าพระรูป สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี พร้อมลงนามถวายพระพร ให้ทรงหายจากพระอาการประชวร และมีพระพลานามัยแข็งแรง ณ บริเวณชั้น ๑ อาคารศูนย์การแพทย์มะเร็งวิทยาจุฬาภรณ์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร

โดยวันนี้ นางสาวแพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยคณะรัฐมนตรี , พลเอก ทรงวิทย์ หนุนภักดี ผู้บัญชาการทหารสูงสุด และผู้บังคับบัญชาระดับสูงกองบัญชาการกองทัพไทย และคณะ , นายธีรทัย เจริญวงศ์ เลขาธิการสำนักงานศาลยุติธรรม และคณะ,พลเอก สนิธชนก สังขจันทร์ ปลัดกระทรวงกลาโหม พร้อมด้วย พลตรีหญิง ทักษดา สังขจันทร์ นายกสมาคมภริยาข้าราชการสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม รองปลัดกระทรวงกลาโหม อุปนายกสมาคมภริยาข้าราชการสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม,  ผศ.น.สพ.ดร.คงศักดิ์ เที่ยงธรรม คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์และคณะ , ดร.ฐากูร พานิช รักษาการรองเลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์และคณะ ,นาวาเอกหญิง ดร.ทพญ.จีระวัฒน์ กฤษณพันธ์ ว่องวิทย์ นายกสมาคมภริยาทหารเรือ และคณะ ,นางสาวปริศนา กล่ำพินิจ พร้อมด้วย ผู้ประกาศข่าวพระราชสำนัก คุณธนสร อมาตยกุล คุณกมลวรรณ สุนทรธรรม ผู้แทนสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 , ดร.สมร ปาโท ผู้อำนวยการโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ปทุมธานี และคณะ ,รองศาสตราจารย์ ดร.จตุพร กระจายศรี พร้อมด้วยคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ , ศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ตลอดจนประชาชนทั่วไป นำแจกันดอกไม้ทูลเกล้าฯ ถวายหน้าพระรูป พร้อมกับลงนามถวายพระพร ขอให้ทรงหายจากพระอาการประชวร และมีพระพลานามัยแข็งแรง เป็นมิ่งขวัญแก่ประชาชนสืบไป

ทั้งนี้ สำนักพระราชวัง เปิดให้ประชาชนลงนามถวายพระพร ๓ จุด ได้แก่ ชั้น ๑ อาคารศูนย์การแพทย์มะเร็งวิทยาจุฬาภรณ์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์, ห้องรับรอง ชั้น ๒ อาคารวิจัยเคมี สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ เขตหลักสี่ และอาคารสำนักงาน ๑  ชั้น ๑ พระตำหนักจักรีบงกช อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๕.๓๐ น.