วันที่ ๗ ตุลาคม ๒๕๖๗ ณ ชั้น ๑ อาคารศูนย์การแพทย์มะเร็งวิทยาจุฬาภรณ์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ คณะบุคคลร่วมถวายแจกันดอกไม้และลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ให้ทรงมีพระพลานามัยที่แข็งแรงและหายจากพระอาการประชวรโดยเร็ววัน อาทิ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม , กระทรวงมหาดไทย , มหาวิทยาลัยศิลปากร , ศาลอุทธรณ์คดีชำนาญพิเศษ , สถานีโทรทัศน์ช่อง 7HD , สำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดิน , สถาบันบัณฑิตศึกษาจุฬาภรณ์ , ศูนย์กีฬาและนันทนาการ สำนักงานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ , ฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาด ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ , ศาลทรัพย์สินทางปัญญาและการค้าระหว่างประเทศกลาง , สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5, สำนักงานอัยการสูงสุด , คุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์ , สมาคมพิพิธภัณฑ์ไทย , มูลนิธิศรีสวางควัฒน ในพระอุปถัมภ์ฯ ,ฝ่ายบริหารการเงินและการคลัง ฝ่ายจัดซื้อจัดจ้าง ฝ่ายบริหารพัสดุ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ , ที่ปรึกษารัฐสภา , กรมการพัฒนาชุมชน , กรมโยธาธิการและผังเมือง, ไทยอาสาป้องกันชาติ กอ.รมน.ส่วนกลาง , บริษัท จุฬาวัฒน จำกัด, สมาคมแม่บ้าน กองบัญชาการกองทัพไทย, ฝ่ายการพยาบาลโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ , กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย , กรมที่ดิน , สำนักงานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ , กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น

ทั้งนี้ สำนักพระราชวัง เปิดให้ลงนามถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ๓ จุด ได้แก่ ที่บริเวณชั้น ๑ อาคารศูนย์การแพทย์มะเร็งวิทยาจุฬาภรณ์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์, ที่ห้องรับรอง ชั้น ๒ อาคารวิจัยเคมี สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ เขตหลักสี่ และที่ชั้น ๑ อาคารสำนักงาน พระตำหนักจักรีบงกช อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี ทุกวัน ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ -๑๕.๓๐ น.