ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์รณชัย คงสกนธ์ เนื่องในโอกาสเข้ารับพระราชทานเกียรติบัตร “ศาสตราจารย์เกียรติคุณ” จากมหาวิทยาลัยมหิดล

ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์รณชัย คงสกนธ์ รักษาการรองเลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เนื่องในโอกาสเข้ารับพระราชทานเกียรติบัตร “ศาสตราจารย์เกียรติคุณ” จากมหาวิทยาลัยมหิดล เมื่อวันอังคารที่ ๘ ตุลาคม ๒๕๖๗