มาทำความรู้จัก กับ “KEETA” ทีมคนไทยที่ไปไกลระดับโลก นำโดย อ.ดร.วเรศ จันทร์เจริญ อาจารย์ประจำวิทยาลัยแพทยศาสตร์ศรีสวางควัฒน ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ได้รับการคัดเลือกผ่านเข้ารอบ การแข่งขันพัฒนาเทคโนโลยีอาหารสำหรับนักบินอวกาศ Deep Space Food Challenge ขององค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติ หรือ NASA ด้วยเทคโนโลยีการผลิตอาหารด้วยเครื่องพิมพ์ 3 มิติ โดยใช้วัตถุดิบจากระบบนิเวศขนาดจิ๋ว
ร่วมรับฟังประสบการณ์ด้านวิทยาศาสตร์ระดับโลก ผ่านช่องทางออนไลน์วันศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13.00 น.ทาง facebook @PSCM.CRA