26 มิถุนายน 2563 : คณะบุคคล และประชาชน ลงนามถวายพระพร ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ให้ทรงหายจากพระอาการประชวร และมีพระพลานามัยแข็งแรง ด้วยสำนึกในพระกรุณาธิคุณ

26 มิถุนายน 2563 : ที่ ศูนย์การแพทย์มะเร็งวิทยาจุฬาภรณ์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ เขตหลักสี่ มีคณะบุคคลและประชาชน นำแจกันดอกไม้ไปถวายหน้าพระรูป ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารีพร้อมกับลงนามถวายพระพร ขอให้ทรงหายจากพระอาการประชวร และมีพระพลานามัยแข็งแรง เพื่อทรงเป็นมิ่งขวัญของปวงชนชาวไทยสืบไป เช่น หม่อมราชวงศ์จัตุมงคล โสณกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และคณะ, ธนาคารอาคารสงเคราะห์, พลตำรวจเอกวัชรพล ประสารราชกิจ ประธานกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ และคณะ, เหล่ากาชาดจังหวัดนนทบุรี, นางนาฏนภางค์ จงสมจิต กรรมการผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ช่อง 7HD และคณะ, นายพิบูลย์ หัตถกิจโกศล ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี และคณะ, สมาคมนักเรียนเก่าโรงเรียนจิตรลดา ในพระราชูปถัมภ์, สำนักงานความร่วมมือพัฒนาเศรษฐกิจกับประเทศเพื่อนบ้าน (องค์การมหาชน), สมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี, พลเอกกิตติเชษฐ์ ศรดิษฐพันธ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก และคณะผู้บริหาร, สมาคมบัณฑิตสตรีทางกฎหมายแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์, พลเอกมนัส คล้ายมณี ประธานคณะทำงานโครงการก่อสร้างศิลปาชีพ ตำบลเกาะเกิด อำเภอบางประอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา, สโมสรโรตารี่กรุงเทพไชน่าทาวน์, โรงพยาบาลเพชรบูรณ์ จังหวัดเพชรบูรณ์, และสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน)

ด้วยสำนึกในพระกรุณาธิคุณ ที่ทรงปฏิบัติพระกรณียกิจนานัปการ ด้านวิชาการ วิทยาศาสตร์ และการแพทย์ เพื่อสุขภาพอนามัยที่ดีของประชาชนชาวไทย