22 มิถุนายน 2563 : คณะบุคคล และประชาชน ลงนามถวายพระพร ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ขอให้ทรงหายจากพระอาการประชวร และมีพระพลานามัยแข็งแรง

22 มิถุนายน 2563 ณ ศูนย์การแพทย์มะเร็งวิทยาจุฬาภรณ์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ คณะบุคคล และประชาชน ต่างสำนึกในพระกรุณาธิคุณ ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ที่ทรงปฏิบัติพระกรณียกิจ ในด้านวิชาการ วิทยาศาสตร์ และการแพทย์ เพื่อการพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนอย่างยั่งยืน พร้อมใจกันนำแจกันดอกไม้ไปถวายหน้าพระรูป และลงนามถวายพระพร ขอให้ทรงหายจากพระอาการประชวร มีพระพลานามัยแข็งแรง และทรงเป็นมิ่งขวัญของปวงชนชาวไทยสืบไป

ในวันนี้ นายสุรสีห์ กิตติมณฑล อธิบดีกรมฝนหลวงและการบินเกษตร และคณะ, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นิ่มนวล ศรีจาด รองเลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และคณะ, พลเอกศิริพงษ์ วงศ์ขันตี ผู้อำนวยการองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะ, เทศบาลนครรังสิต จังหวัดปทุมธานี, นายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม และคณะผู้บริหารกระทรวงวัฒนธรรม, นายวิรไท สันติประภพ ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย และคณะ, นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฏร สมาชิกสภาผู้แทนราษฏร และผู้บริหารสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร,นายปิยะ ปะตังทา ประธานศาลปกครองสูงสุด และคณะผู้บริหารสำนักงานศาลปกครอง,มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์, มูลนิธิสงเคราะห์ครอบครัวทหารผ่านศึก ในพระราชูปถัมภ์, นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม และคณะผู้บริหารกระทรวงยุติธรรม, สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี, สำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อการเกษตรกรรม, มูลนิธิส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการและพัฒนามาตรฐานวิทยาศาสตร์ศึกษา ในพระอุปถัมภ์ พลโท สรรเสริญ แก้วกำเนิด อธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ และคณะผู้บริหารกรมประชาสัมพันธ์, นางอรุณธดี วงศ์ขันตี นายกสมาคมแม่บ้านองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก และคณะ, นายแพทย์วรวัฒน์ แสงวิภาสนภาพร ประธานคณะกรรมการบริหารองค์กรแพทย์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์, นายชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักกิจการองค์กร สถานีวิทยุโทรทัศน์ ไทยทีวีสีช่อง 3 และคณะ บรรษัท ประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม, กระทรวงการคลัง และ นายสุชัย บุตรสาระ สมาชิกวุฒิสภา

ทั้งนี้ สำนักพระราชวังเปิดให้ประชาชนลงนามถวายพระพร สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ตั้งแต่เวลา 9 นาฬิกา ถึง 15 นาฬิกา 30 นาทีของทุกวัน