18 มิถุนายน 2563 : ผศ.นพ.ณัฐวุฒิ กันตถาวร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและสังคม คณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข วิทยาลัยวิทยาศาตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และหัวหน้างานศูนย์สุขภาพสตรี ได้ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อการตรวจมะเร็งปากมดลูกด้วย HPV DNA TEST

18 มิถุนายน 2563 เวลา 10.50 – 11.30 น. : ผศ.นพ.ณัฐวุฒิ กันตถาวร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและสังคม คณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข วิทยาลัยวิทยาศาตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และหัวหน้างานศูนย์สุขภาพสตรี ได้ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อการตรวจมะเร็งปากมดลูกด้วย HPV DNA TEST ในงานประชุม สปสช รับฟังความคิดเห็นทั่วไปจากผู้ให้และผู้รับบริการ ระดับเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร ประจำปี 2563 ณ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์