7 พฤษภาคม 2563 : สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม โดย พลอากาศตรีนายแพทย์พิทักษ์ วีระวัฒกานนท์ ผู้ทรงคุณวุฒิ สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม มอบชุดป้องกันร่างกาย Disposable Isolation Clothing จำนวน 30 ชุด จาก หจก.เพอร์คัสชั่นเฮ้าส์ และหมวกตัวหนอน พร้อมถุงมือแพทย์ จำนวน 30 ชุด จาก บริษัทณัชรินทร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ให้กับทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ เพื่อความปลอดภัยในการดูแลผู้ป่วย รวมถึงเป็นการควบคุมและ ป้องกันการแพร่เชื้อไวรัส COVID-19 โดยมี ศาสตราจารย์ แพทย์หญิง จิรพร เหล่าธรรมทัศน์ รองอธิการบดีวิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาด เป็นผู้รับมอบ ณ โรงเรียนนักอัลตราซาวด์ทางการแพทย์ อาคารศูนย์การแพทย์จุฬาภรณ์เฉลิมพระเกียรติ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์