26 สิงหาคม 2563 : คณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ได้จัดกิจกรรมบรรยายให้ความรู้กับประชาชนเเละพระสงฆ์ เรื่อง การดูแลสุขภาพสำหรับพระสงฆ์และประชาชน

26 สิงหาคม 2563 คณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ได้จัดกิจกรรมบรรยายให้ความรู้กับประชาชนเเละพระสงฆ์ เรื่อง การดูแลสุขภาพสำหรับพระสงฆ์และประชาชน บรรยายโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ วิสุทธิ์ ล้ำเลิศธน ณ วัดหลักสี่ พระอารามหลวง โดยมีประชาชนเข้าร่วมรับฟังการบรรยายและให้ความสนใจในหัวข้อดังกล่าวเป็นจำนวนมาก