วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 ฝ่ายโครงการตามพระดำริ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ โดยนางมาริษา สมบัติบูรณ์ มอบถุงยังชีพพระราชทานจำนวน 700 ถุง แก่สำนักงานเขตหลักสี่ เพื่อนำไปแจกจ่ายช่วยเหลือให้กับผู้ป่วยติดเชื้อ COVID-19 ที่มีความเสี่ยงสูงกักตัวอยู่บ้านพร้อมครอบครัว ในพื้นที่เขตหลักสี่ โดยมีนายสมบัติ กนกทิพย์วรรณ ผู้อำนวยการเขตหลักสี่ เป็นผู้แทนรับมอบ