โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จัดกิจกรรมบริการวิชาการให้ความรู้สุขภาพแก่บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด

25 มิถุนายน 2567 : โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จัดกิจกรรมบริการวิชาการให้ความรู้สุขภาพ ในโครงการสร้างความตระหนักถึงการดูแลสุขภาพจิตของบุคลากร (Mental Health) ประจำปี 2567 หัวข้อ “การเสริมสร้างและดูแลสุขภาพจิต” โดย คุณปุณยวีย์ บุญตาม และคุณปรางทิพย์ บุญไชยอภิสิทธิ์ นักจิตวิทยาคลินิก ณ ห้องประชุม 4 – 5 อาคารธนพิพัฒน์ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 ซึ่งมีบุคลากร บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด เข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 118 ท่าน

ภายในงาน ยังมีมูลนิธิศรีสวางควัฒน ในพระอุปถัมภ์ฯ ร่วมออกร้านจัดแสดงผลิตภัณฑ์ในโครงการตามพระดำริฯ ด้วย