โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ร่วมกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพให้กับประชาชนในงาน Thailand Healthcare 2024 ระหว่างวันที่ 27 – 30 มิถุนายน 2567 ณ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์

โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ร่วมกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพให้กับประชาชนคนไทยในงาน Thailand Healthcare 2024 ภายใต้แนวคิด “เกษียณสโมสร“ จัดโดยเครือมติชน ณ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ กรุงเทพมหานคร27 มิถุนายน 2567 : นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) ประธานในพิธีเปิดงาน Thailand Healthcare 2024 พร้อมด้วยนายแพทย์ โอภาส การย์กวินพงศ์ ปลัดกระทรวงสาธารณสุข เยี่ยมชมบูธบริการให้ความรู้และตรวจสุขภาพของโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ โดยมีนายแพทย์วรวัฒน์ แสงวิภาสนภาพร แพทย์เฉพาะทางสาขาอายุรศาสตร์โรคระบบทางเดินอาหาร โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ให้การต้อนรับและแนะนำบริการด้านการรักษาที่มีแพทย์เชี่ยวชาญในสาขาต่างๆ ครอบคลุมถึงเทคโนโลยีที่ทันสมัยสำหรับบริการประชาชน ซึ่งในวันนี้ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ได้จัดแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาโรคไวรัสตับอีกเสบบีและมีบริการเจาะเลือดปลายนิ้วตรวจหาเชื้อไวรัสตับอักเสบบีให้กับประชาชนที่มาร่วมงานอีกด้วย ภายในงาน มูลนิธิศรีสวางควัฒน ในพระอุปถัมภ์ฯ จัดบูธระดมทุนจำหน่ายสินค้าที่ระลึกจากภาพวาดฝีพระหัตถ์ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี องค์ประธานและนายกสภาราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เพื่อสมทบทุนเป็นการกุศล ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนที่มาร่วมงานอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ประชาชนที่สนใจร่วมงาน พบกับบูธตรวจสุขภาพและให้บริการความรู้เรื่องสุขภาพ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายของโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ (บูธ E17) ได้ที่งาน Thailand Healthcare 2024 ระหว่างวันที่ 27 – 30 มิถุนายน 2567 ณ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ กรุงเทพมหานคร