ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จัดประชุมวิชาการงานอายุรกรรม โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ครั้งที่ 3 ประจำปี 2567 Internal Medicine Comferendce (IMC) 2024 ภายใต้ธีม Medicine Everywhere & Every Time

เมื่อวันที่ 24-25 สิงหาคม 2567 งานอายุรกรรม สายการแพทย์ ร่วมกับ สำนักวิชาการโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ จัดประชุมวิชาการงานอายุรกรรม โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ครั้งที่ 3 ประจำปี 2567 Internal Medicine Comferendce (IMC) 2024 ภายใต้ธีม Medicine Everywhere & Every Time โดยมี รศ.นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ เป็นประธานเปิดงาน โดยมีทีมแพทย์อายุรกรรมโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ร่วมให้ความรู้ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ณ ห้องบรรยาย 3A-301 ชั้น 3 อาคารวิทยาลัยแพทยศาสตร์ศรีสวางควัฒน ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อช่วยส่งเสริมการพัฒนาองค์ความรู้จากการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการของบุคลากรทางการแพทย์ให้มีความทันสมัยและมีประสิทธิภาพ สามารถนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับมาบูรณาการด้านการตรวจวินิจฉัยและการรักษาให้ประโยชน์ต่อผู้ป่วยและองค์กร