4 ตุลาคม 2567 ทีมแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ออกหน่วยให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันมะเร็งปากมดลูก (HPV) ให้แก่บุคลากร บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ณ ส่วนการแพทย์ อาคาร 2 ชั้น M บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) โดยวันนี้มีผู้เข้ารับบริการฉีดวัคซีนฯ รวม 121 ท่าน

พร้อมกันนี้ คณะผู้บริหารและบุคลากรสายงานเลขานุการและกำกับดูแล บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) ร่วมกันระบายสีถุงผ้า เพื่อมอบให้แก่โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ในโครงการ CRA One More ธรรม คุณทำได้ แบ่งปันน้ำใจให้ผู้ป่วยนำถุงผ้าใส่ยากลับบ้าน รวมทั้งยังเป็นการร่วมรณรงค์การใช้ถุงผ้า ทดแทนการใช้ถุงพลาสติกด้วย