บริษัท ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) มอบเต้านมเทียม ให้แก่โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เพื่อส่งมอบให้กับผู้ป่วยมะเร็งเต้านม โรงพยาบาลจุฬาภรณ์

วันที่ 8 ตุลาคม 2567  คุณกิตติมา อัศวเรืองชัย และศุภลักษณ์ ทรัพย์สกุลปรีชา หน่วยงานความรับผิดชอบต่อสังคม บริษัท ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) มอบเต้านมเทียม จำนวน 200 ชิ้น ให้แก่โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์  เพื่อส่งมอบให้กับผู้ป่วยมะเร็งเต้านม โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ โดยมีคุณรัตนา จุลสวัสดิ์ หัวหน้าฝ่ายการพยาบาล พร้อมด้วย พ.ต.หญิงเกษศิรินทร์ สุจาคำ หัวหน้าหน่วยการพยาบาล คลินิกการแพทย์ผสมผสานฯ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ และคณะฯ ให้การต้อนรับและรับมอบเต้านมเทียม ณ บริเวณชั้น 1  อาคารศูนย์การแพทย์มะเร็งวิทยาจุฬาภรณ์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร