กลุ่มบริษัทอินโนเวชั่น จำกัด มอบเงินสมทบทุนมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ ในพระอุปถัมภ์ฯ เพื่อโครงการเปลี่ยนลิ้นหัวใจเอ-ออร์ติกเทียมผ่านสายสวน ศูนย์หัวใจและหลอดเลือด โรงพยาบาลจุฬาภรณ์

30 พฤศจิกายน 2565 กลุ่มบริษัทอินโนเวชั่น จำกัด โดยคุณสมศรี ชุณหสวัสดิกุล รองประธานกรรมการ มอบเงินสมทบทุนมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ ในพระอุปถัมภ์ฯ เพื่อโครงการเปลี่ยนลิ้นหัวใจเอ-ออร์ติกเทียมผ่านสายสวน ศูนย์หัวใจและหลอดเลือด โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ จำนวน 1,000,000 บาท โดยมี พลอากาศตรี นายแพทย์สันติ ศรีเสริมโภค รองเลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เป็นผู้รับมอบ ณ ห้องมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ สำนักงานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ขอขอบคุณและขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จงดลบันดาลให้ท่านและครอบครัว ประสบความสุขความเจริญรุ่งเรือง สืบไป

ลิ้นนี้มีความหมายต่อหัวใจผู้ป่วยโรคลิ้นหัวใจด้อยโอกาสทั่วประเทศ เชื่อมต่อทุกหัวใจให้แข็งแรงด้วยหัวใจแห่งการให้ของคุณ ช่วยกันตามกำลังหรือร่วมบริจาค 500 บาทสนับสนุนเสื้อการกุศล Happy Heart Connect สมทบทุนมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ ในพระอุปถัมภ์ฯ เพื่อโครงการเปลี่ยนลิ้นหัวใจเอ-ออร์ติกเทียมผ่านสายสวน ศูนย์หัวใจและหลอดเลือด โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ @chulabhorn.hospital เชื่อมต่อทุกการรักษาจากทั่วทุกภูมิภาคและสนับสนุนการเปลี่ยนลิ้นหัวใจผ่านสายสวนโดยไม่ต้องผ่าตัดให้กับผู้ป่วยโรคลิ้นหัวใจ

บริจาคสมทบทุนได้ที่ บัญชีธนาคารกรุงเทพ

ชื่อบัญชี มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ ในพระอุปถัมภ์ฯ

เลขที่บัญชี 942-300099-2

เชื่อมต่อทุกหัวใจให้แข็งแรง ด้วยหัวใจแห่งการให้ของคุณทุกยอดบริจาคลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า