ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ร่วมกับสำนักอนามัย กทม. และสำนักงานเขตหลักสี่ ได้ออกให้บริการฉีดวัคซีนซิโนฟาร์ม ให้กับประชาชนในชุมชนเขตหลักสี่ริมคลองเปรมประชากร ผู้สูงอายุ ผู้พิการ ผู้ป่วยโรคเรื้อรัง และผู้ด้อยโอกาส จำนวน 3,200 คน ถวายเป็นพระกุศล

วันที่ 8-9 กรกฏาคม 2564 ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ร่วมกับสำนักอนามัย กทม. และสำนักงานเขตหลักสี่ ได้ออกให้บริการฉีดวัคซีนซิโนฟาร์ม ให้กับประชาชนในชุมชนเขตหลักสี่ริมคลองเปรมประชากร ผู้สูงอายุ ผู้พิการ ผู้ป่วยโรคเรื้อรัง และผู้ด้อยโอกาส ณ โรงเรียนวัดหลักสี่ จำนวน 3,200 คน เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี องค์ประธานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ขอขอบพระคุณจิตอาสาทุกท่านค่ะ

#เป็นเลิศเพื่อทุกชีวิต

#ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

#คณะเเพทยศาสตร์และการสาธารณสุข