ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จัดพิธีทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร (๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖) วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ

เมื่อวันที่ ๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ โดยฝ่ายโครงการตามพระดำริและงานส่วนพระองค์ จัดพิธีทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร (๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖) วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ โดยมี ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์รัชตะ รัชตะนาวิน รักษาการรองเลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากรราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และพุทธศาสนิกชน นำข้าวสารอาหารแห้งไปร่วมทำบุญตักบาตร และถวายจตุปัจจัยไทยธรรม แด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน ๑๐ รูป จากวัดสายอำพันธ์เอมสาร บริเวณรอบองค์พระพุทธโสธร อาคารสำนักงานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์