กรุงเทพ ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๖๗ : ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เปิดนิทรรศการ “ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เทิดไท้องค์ราชัน” สืบสาน-รักษา-ต่อยอด พระราชปณิธานสร้างสรรค์นวัตกรรมบริการสุขภาพเพื่อปวงชนเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ พร้อมทั้งจัดพิธีถวายราชสดุดีและถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ในวันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ ชั้น ๑ อาคารวิทยาลัยแพทย์ศาสตร์ศรีสวางควัฒน ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ โดยมีศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์รัชตะ รัชตะนาวิน รักษาการรองเลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เป็นประธานในพิธีถวายพานพุ่มเครื่องราชสักการะ เปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพ และกล่าวราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคล ในการนี้ ประธานในพิธีพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษาราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ หน่วยงานภาคีเครือข่าย สื่อมวลชน และประชาชนที่เข้าร่วมพิธีได้ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงสดุดีจอมราชา เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อปวงพสกนิกรอย่างหาที่สุดมิได้ ทั้งนี้ นิทรรศการ “ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เทิดไท้องค์ราชัน” สืบสาน-รักษา-ต่อยอด พระราชปณิธานสร้างสรรค์นวัตกรรมบริการสุขภาพเพื่อปวงชนเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เปิดให้อาจารย์ นักศึกษา บุคลากรและประชาชนร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล และจัดแสดงตั้งแต่วันที่ ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๖๗ จนถึง ๒๕ ธันวาคม ๒๕๖๗ ณ ชั้น ๑ อาคารวิทยาลัยแพทย์ศาสตร์ศรีสวางควัฒน ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์