หอศิลป์ทิพย์พิมาน ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ร่วมเผยแพร่พระอัจฉริยภาพและพระปรีชาสามารถด้านวิทยาศาสตร์และศิลปะใน ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ในงานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจำปี 2567

หอศิลป์ทิพย์พิมาน ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ร่วมเผยแพร่พระอัจฉริยภาพและพระปรีชาสามารถด้านวิทยาศาสตร์และศิลปะใน ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี องค์ประธานและนายกสภาราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ภายในโซนนิทรรศการเทิดพระเกียรติ “Royal Pavilion” ในงานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจำปี 2567 ณ อาคาร 9-12 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี จัดโดยองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ซึ่งได้จัดพิธีเปิดงานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจำปี 2567 อย่างยิ่งใหญ่ในวันนี้ (17 สิงหาคม 2567)โดยมีนางสาวศุภมาส อิศรภักดี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยตัวแทนจากหน่วยงานภาคีเครือข่ายทั้งภาครัฐ ภาคเอกชนทั้งในและต่างประเทศที่เข้าร่วมจัดแสดงนิทรรศการเข้าร่วมพิธีเปิดงาน

✴️ร่วมเรียนรู้เรื่องราวอันเปี่ยมไปด้วยคุณูปการและพระอัจฉริยภาพด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของพระบรมวงศ์ศานุวงศ์ในโซนนิทรรศการเทิดพระเกียรติ “Royal Pavilion” พร้อมร่วมเปิดโลกวิทยาศาสตร์แสนสนุก จุดประกายความคิด สร้างพื้นที่เรียนรู้เชิงสร้างสรรค์ได้ที่งานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจำปี 2567 “Future Science Community for All” ตั้งแต่วันนี้จนถึง 25 สิงหาคม 2567 เวลา 9.00-19.00 น. ณ อาคาร 9-12 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี