วันที่ ๘  ตุลาคม ๒๕๖๗  คณะบุคคลร่วมถวายแจกันดอกไม้และลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ให้ทรงมีพระพลานามัยที่แข็งแรงและหายจากพระอาการประชวรโดยเร็ววัน ณ ชั้น ๑ อาคารศูนย์การแพทย์มะเร็งวิทยาจุฬาภรณ์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ อาทิ แม่ทัพภาคที่ ๑ , มูลนิธิ พอ.สว, กรมกิจการพลเรือนทหารบก , วุฒิสภา , หอศิลป์ทิพย์พิมาน ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ , กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ,ฝ่ายบุคคลสำนักงานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ , ครอบครัวพุ่มพุทรา-พงษสุทธิรักษ์ ชมรม ธ สถิตในดวงใจ  , ฝ่ายจัดซื้อจัดจ้างราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ , สมาคมสตรีอาสาสมัครแห่งประเทศไทย , สถาบันเทคโนโลยีจิตรดา , คณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ , ธนาคารแห่งประเทศไทย , กรมการข้าว , ศ.พญ.ยุวเรศมคฐ์ สิทธิชาญบัญชา ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์, บริษัท อสมท จำกัด , นายจตุรนต์ ฉายแสง , กลุ่มอุทยาน ร.๙ ,ฝ่ายอำนวยการสารสนเทศ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ , ผู้พิพากษาศาลจังหวัดมหาสารคาม , ศาลแรงงานภาค ๑ , สถาบันพัฒนาข้าราชการ ฝ่ายตุลาการ ศาลยุติธรรม

โดยสำนักพระราชวัง เปิดให้ลงนามถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ๓ จุด ได้แก่ ที่บริเวณชั้น ๑ อาคารศูนย์การแพทย์มะเร็งวิทยาจุฬาภรณ์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์, ที่ห้องรับรอง ชั้น ๒ อาคารวิจัยเคมี สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ เขตหลักสี่ และที่ชั้น ๑ อาคารสำนักงาน พระตำหนักจักรีบงกช อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี ทุกวัน ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๕.๓๐ น.