คณะบุคคล และประชาชน ร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ขอให้ทรงมีพระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรงโดยเร็ววัน

๑๖ ตุลาคม ๒๕๖๗ ที่บริเวณชั้น ๑ อาคารศูนย์การแพทย์มะเร็งวิทยาจุฬาภรณ์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ สำนักพระราชวัง เปิดให้คณะบุคคลจากหน่วยงานและองค์กรต่าง ๆ ทั้งภาครัฐ เอกชนและประชาชนทั่วไป ลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ขอให้ทรงมีพระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรงโดยเร็ววัน โดยวันนี้มีประชาชนและคณะบุคคลลงนามถวายพระพร พร้อมนำแจกันดอกไม้มาถวายหน้าพระรูป อาทิ นายวุฒิพันธ์ ปริดิพันธ์ รองผู้จัดการทั่วไปฯ บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม และคณะ, นายพรพิรุณ หวลคนึง ประธานสหภาพแรงงานรัฐวิสาหกิจ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค และคณะ , ผศ.ดร.ดนุพล นันทจิต รักษาการผู้อำนวยการศูนย์การเรียนรู้และวิจัยเฉลิมพระเกียรติ ๖๐ ปี เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และคณะ , พล.ตรี เจริญ เตชะวณิช สมาคมนักรบนิรนาม ๓๓๓ , นายเอกศิริ ปักษี สมาคมทหารผ่านศึกแห่งประเทศไทย , นายธนากร จันทร์ถี เครือข่ายทหารผ่านศึก จ.นนทบุรี, รอ.ภาสพงศ์ สำราญรมย์ ชมรมทหารผ่านศึก กรุงเทพฯ , นางสาวนารีรัตน์ ทรัพย์ประเสริฐ วิทยาลัยเทคโนโลยีรัตนโกสินทร์ และคณะ , นายกิตติพัชช์ วราอุบล ศาลอาญาธนบุรี และคณะ , นายชาติชาย กิติสารศักดิ์ อธิบดีผู้พิพากษาศาลแพ่งธนบุรี และคณะ ,นายวิทยา บุญชัยวัฒนา อธิบดีผู้พิพากษาศาลอาญาพระโขนง และคณะ, นางสาวณัฏฐ์ปภาณ จันทร์ละมูล นายกสมาคมสตรีนักธุรกิจและวิชาชีพแห่งประเทศไทย-นครปฐม , นางกาญจนา เติมประยูร สมาคมผู้บำเพ็ญประโยชน์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์และคณะ , นายปัญญา ด่านพัฒนามงคล อธิบดีผู้พิพากษา ภาค๗ จ.นครปฐม และคณะ , ผศ.ทิพรดา วิเศษสุรการ มูลนิธิราชสกุลอินทรางกูร , พล.อ.ธงชัย เกื้อสกุล สมาคมผู้ทำประโยชน์ เพื่อพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย และคณะ

สำนักพระราชวัง เปิดให้ลงนามถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ๓ จุด ได้แก่ ที่บริเวณชั้น ๑ อาคารศูนย์การแพทย์มะเร็งวิทยาจุฬาภรณ์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์, ที่ห้องรับรอง ชั้น ๒ อาคารวิจัยเคมี สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ เขตหลักสี่ และที่ชั้น ๑ อาคารสำนักงาน พระตำหนักจักรีบงกช อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี ทุกวัน ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๕.๓๐ น.