บรรยากาศศูนย์ฉีดวัคซีนโควิด-19 เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2564

นายชาญศิลป์ ตรีนุชกร กรรมการบริษัทและผู้ทำแผนฟื้นฟูกิจการ บมจ.การบินไทย และคณะจิตอาสา ได้ร่วมกันขับร้องเพลง และบรรเลงดนตรีอาสา เพื่อสร้างบรรยากาศในระหว่างผู้รับบริการรอสังเกตอาการก่อนกลับบ้าน ให้กับศูนย์บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 หลัก ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ CAT Convention Hall ถนนแจ้งวัฒนะ ซอย 7 และได้เยี่ยมชมบูธจำหน่ายของที่ระลึกจากมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ ในพระอุปถัมภ์ฯสำหรับกลุ่มคณะจิตอาสาการบินไทย เป็นกลุ่มจิตอาสาที่ได้ร่วมปฏิบัติงาน อำนวยความสะดวกให้กับผู้รับวัคซีนศูนย์บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 หลัก ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ตั้งแต่วันที่ 17 พฤษภาคม 2564 ที่ผ่านมา