17 มิถุนายน 2563 : คณะบุคคล และประชาชน ลงนามถวายพระพร สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ขอให้ทรงหายจากพระอาการประชวร และมีพระพลานามัยแข็งแรง

17 มิถุนายน 2563 ณ ศูนย์การแพทย์มะเร็งวิทยาจุฬาภรณ์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ คณะบุคคลและประชาชน ทูลเกล้าฯ ถวายแจกันดอกไม้หน้าพระรูป ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี พร้อมลงนามถวายพระพร ให้ทรงหายจากพระอาการประชวร และมีพระพลานามัยแข็งแรง

วันนี้ พลเอก สุรยุทธ จุลานนท์ ประธานองคมนตรี พร้อมคณะองคมนตรี, พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและภริยา พร้อมด้วยคณะรองนายกรัฐมนตรี พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ , นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ ,นายวิษณุ เครืองาม, นายอนุทิน ชาญวีรกูล และนายดิสทัต โหตระกิตย์ เลขาธิการนายกรัฐมนตรี, พลเอก ณัฐ อินทรเจริญ ปลัดกระทรวงกลาโหม พร้อมรองปลัดกระทรวงกลาโหม, พลเอก พรพิพัฒน์ เบญญศรี ผู้บัญชาการทหารสูงสุด พร้อมคณะ, พลเอก อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผู้บัญชาการทหารบกพร้อมคณะ, พลเรือเอก ลือชัย รุดดิษฐ์ ผู้บัญชาการทหารเรือ พร้อมคณะ, พลอากาศเอก มานัต วงษ์วาทย์ ผู้บัญชาการทหารอากาศ พร้อมคณะ, พลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมคณะ, พลโท ธรรมนูญ วิถี แม่ทัพภาคที่ 1 กองบัญชาการกองทัพภาคที่1 พร้อมคณะ, กองบัญชาการตำรวจนครบาล, คณะพยาบาลศาสตร์ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์, คณะผู้บริหารสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์, กองพลที่1รักษาพระองค์, สำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์, คณะครูและนักเรียนโรงเรียนจิตรลดา, กรมศุลกากร, บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด, กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข, กรมสรรพากร, ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา, สมาคมแม่บ้านกองบัญชาการกองทัพไทย และคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตลอดจนประชาชนทั่วไปนำแจกันดอกไม้และสิ่งของต่างๆ ไปถวายหน้าพระรูป พร้อมกับลงนามถวายพระพร ขอให้ทรงหายจากพระอาการประชวร และมีพระพลานามัยแข็งแรง เป็นมิ่งขวัญแก่ประชาชนสืบไป

ทั้งนี้ สำนักพระราชวังเปิดให้ประชาชนลงนามถวายพระพร สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ตั้งแต่เวลา 9 นาฬิกา ถึง 15 นาฬิกา 30 นาทีของทุกวัน