อยากมีกล้ามต้อง “เวทเทรนนิ่ง” แต่ถ้าปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ต้องยืดเหยียดด้วย Flexibility exercise การออกกำลังกายแต่ละแบบได้ประโยชน์อย่างไร ใครเหมาะกับการออกกำลังกายแบบนี้ มาฟังคำตอบไปกับ นายอนุชา แสงอ่อน นักวิทยาศาสตร์การกีฬา โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ในรายการ FOOD FIT for FINE EP28 : อยากมีกล้ามต้อง RESISTANCE ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อต้อง FLEXIBILITY

📺 ติดตามรับชมรายการ FOOD FIT for FINE “ชวนกินให้เป็น ชวนออกให้ฟิต” 💪 สร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองให้มีสุขภาพที่ดีขึ้น 👍 ทางช่อง YouTube CRA CHULABHORN Channel สถานีสื่อความรู้สร้างสุขภาวะที่ดีเพื่อสังคมไทยโดยราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

#FOODFITforFINE
#ฟู้ดฟิตฟอร์ไฟน์
#ออกกำลังกาย
#Flexibility
#RESISTANCE
#weighttraining
#โรงพยาบาลจุฬาภรณ์
#ทุกชีวิตของคนไข้คือหัวใจของเรา
#ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์
#เป็นเลิศเพื่อทุกชีวิต