โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ชวนทุกท่านมาดูแลสุขภาพกระดูกและข้อให้แข็งแรงไปด้วยกัน
📌ร่วมติดตามรับชมความรู้สุขภาพกระดูกและข้อของราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ผ่านทางรายการ “ORTHOPEDICS PLAYLIST เพลย์ลิสต์+หมอกระดูกและข้อ รายการใหม่แนว Edutainment จากช่อง CRA CHULABHORN Channel ส่งเสริมความรู้สุขภาพในหมวดโรคทางออร์โธปิดิกส์ ครอบคลุมทุกเพลย์ลิสต์อาการเจ็บป่วยที่เกี่ยวกับระบบกระดูก กล้ามเนื้อ ข้อต่อ เอ็น พังผืด และเส้นประสาทที่เกี่ยวข้อง โดยมีบุคลากรทีมแพทย์ออร์โธปิดิกส์เฉพาะทางสาขาต่าง ๆ จากศูนย์กระดูกและข้อ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

มาร่วมบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับโรคต่าง ๆ ทั้งในมุมคนไข้อยากรู้ คนรักษาอยากบอก รวมทั้งมุมมองสำหรับเยาวชนที่สนใจอยากแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์การดูแลรักษาคนไข้ของคนที่เป็นแพทย์ออร์โธปิดิกส์ เริ่มเผยแพร่ออกอากาศทางช่อง YouTube CRA CHULABHORN Channel สถานีสื่อความรู้สร้างสุขภาวะที่ดีเพื่อสังคมไทยโดยราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

#ORTHOPEDICSPLAYLIST
#เพลย์ลิสต์หมอกระดูกและข้อ
#ออร์โธปิดิกส์
#ศูนย์กระดูกและข้อ
#โรงพยาบาลจุฬาภรณ์
#ทุกชีวิตของคนไข้คือหัวใจของเรา
#ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์
#เป็นเลิศเพื่อทุกชีวิต