ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ ประจำปี 2567

21 ตุลาคม 2567 “วันพยาบาลแห่งชาติ” ฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ นำโดย นางสาวรัตนา จุลสวัสดิ์ หัวหน้าฝ่ายการพยาบาล พร้อมด้วยพยาบาลวิชาชีพ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ ประจำปี 2567 ซึ่งเป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ณ พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก และสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี กระทรวงสาธารณสุข จังหวัดนนทบุรี ทั้งนี้ เพื่อสดุดีเชิดชูเกียรติ และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงบำเพ็ญพระราชภารกิจ เพื่อพัฒนาสุขภาพและความเป็นอยู่ของประชาชน อีกทั้งทรงมีพระเมตตาต่อวิชาชีพการพยาบาลและการผดุงครรภ์อย่างหาที่สุดมิได้