8 กันยายน 2563 : งานการศึกษาและวิจัย สำนักวิชาการศึกษาคลินิกชั้นสูง และฝ่ายสารสนเทศเพื่อการแพทย์และการศึกษา วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ จัดการประชุมการพัฒนาหลักสูตรและวิจัยการศึกษาด้าน Community-Engaged Medical Education (CEME) ครั้งที่ 7

8 กันยายน 2563 งานการศึกษาและวิจัย สำนักวิชาการศึกษาคลินิกชั้นสูง และฝ่ายสารสนเทศเพื่อการแพทย์และการศึกษา วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ร่วมกับ คณะกรรมการอำนวยการวิจัยแพทยศาสตรศึกษา กสพท. เครือข่ายวิจัยกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย และมูลนิธิส่งเสริมวิจัยทางการแพทย์ จัดการประชุมการพัฒนาหลักสูตรและวิจัยการศึกษาด้าน Community-Engaged Medical Education (CEME) ครั้งที่ 7 ณ ห้องประชุมบุนนาคอาคาร วช 3 ชั้น 1 สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ เพื่อนำเสนอโครงร่างการวิจัยด้าน Community-Engaged Medical Education