วันศุกร์ที่ 28 พฤษภาคม 2564 : ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นพ.เกษม วัฒนชัย องคมนตรี และกรรมการที่ปรึกษาราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ บรรยายพิเศษในโครงการสานสัมพันธ์จุฬาภรณ์ (ออนไลน์) ประจำปีการศึกษา 2563 ผ่านช่อง YouTube : CHULABHORN Channel โดยมีผู้ร่วมฟังบรรยายประกอบด้วย ศาสตราจารย์ นพ.นิธิ มหานนท์ เลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ศาสตราจารย์คลินิก พญ.โฉมศรี โฆษิตชัยวัฒน์ อธิการบดีวิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ศาสตราจารย์ ดร. พญ.จิรายุ เอื้อวรากุล คณบดีคณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข รองศาสตราจารย์ ดร.ทัศนา บุญทอง คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ศาสตราจารย์ พญ.จิรพร เหล่าธรรมทัศน์ คณบดีคณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ รองศาสตราจารย์ น.สพ.ปานเทพ รัตนากร คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์และสัตววิทยาประยุกต์ ฝ่ายกิจการนักศึกษาราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และผู้แทนนักศึกษาจากทุกคณะจำนวน 17 คนเข้าร่วมฟังบรรยายตามมาตรการรักษาระยะห่าง ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3 (MC232) ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์