20 สิงหาคม 2563 : คณะทำงาน พัฒนางานด้าน Cancer Genome วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เข้าร่วมประชุมหารือและเยี่ยมชมคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล

20 สิงหาคม 2563 เวลา 09.00-12.00 น. คณะทำงาน พัฒนางานด้าน Cancer Genome วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ นำโดย ศาสตราจารย์ ดร. แพทย์หญิงจิรายุ เอื้อวรากุล รองอธิการบดีวิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ และคณบดีคณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ พร้อมคณะทำงาน พัฒนางานด้าน Cancer Genome เข้าประชุมปรึกษาหารือเรื่องการพัฒนางานวิจัยด้าน Cancer Genome กับศาสตราจารย์ นายแพทย์มานพ พิทักษ์ภากร ที่ปรึกษาคณะทำงานฯ และผู้เชี่ยวชาญด้าน Molecular Genetics เพื่อพัฒนา Thailand Collective Cancer Genome Database ให้เป็นศูนย์กลางข้อมูลกลางของประเทศไทยในการพัฒนาการวินิจฉัย การป้องกัน การรักษาโรคมะเร็งในกลุ่มประชากรไทย พร้อมเข้าเยี่ยมชมสถานที่ ห้องปฏิบัติการอณูพันธุศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล