ประมวลภาพบรรยากาศความประทับใจงาน CRA Road Show 2025

🚀ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ กิจกรรมเปิดบ้านแนะนำแนวการศึกษาสายวิทยาศาสตร์สุขภาพ TCAS68
🎓ของโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย และโรงเรียนวชิราวุธวิทยาลัย เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา…

💕🥰ขอขอบคุณคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และ นักศึกษาจากทุกคณะ ที่ร่วมกันจัดกิจกรรม Workshop CRA Road Show 2025 ในครั้งนี้ และขอขอบคุณคณะครู นักเรียน และผู้ปกครองจากโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย และโรงเรียนวชิราวุธวิทยาลัย ที่นำน้องๆ นักเรียนสายวิทยาศาสตร์มาทำความรู้จักและรับประสบการณ์ตรงที่ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และหวังว่ากิจกรรมเปิดบ้านครั้งนี้จะทำให้น้อง ๆ ได้ค้นตัวตนค้นพบคณะที่ใช่ และได้รับประสบการณ์ดี ๆ กลับบ้านกันไปทุกคน✨

ยินดีต้อนรับทุกคนเสมอหวังว่าจะได้พบกันใหม่ที่ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์😊👋🙏