ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ โดยคณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ร่วมกับศูนย์การเรียนรู้และวิจัยเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษาเจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ โรงพยาบาลยะลา และเทศบาลนครยะลา จังหวัดยะลา ได้ออกให้บริการฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้กับประชาชน ในจังหวัดยะลาประกอบด้วย ผู้สูงอายุ ผู้พิการ ผู้ด้อยโอกาส ผู้ป่วยติดเตียง ผู้ป่วยกลุ่มโรคเรื้อรัง พระภิกษุสงฆ์ และโต๊ะอิหม่ามผู้นำทางศาสนาอิสลาม ถวายเป็นพระกุศล

19 กรกฎาคม 2564 : ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ โดยคณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ร่วมกับศูนย์การเรียนรู้และวิจัยเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษาเจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ โรงพยาบาลยะลา และเทศบาลนครยะลา จังหวัดยะลา ได้ออกให้บริการฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้กับประชาชน ในจังหวัดยะลาประกอบด้วย ผู้สูงอายุ ผู้พิการ ผู้ด้อยโอกาส ผู้ป่วยติดเตียง ผู้ป่วยกลุ่มโรคเรื้อรัง พระภิกษุสงฆ์ และโต๊ะอิหม่ามผู้นำทางศาสนาอิสลาม ณ หน่วยบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 อาคารศรีนิบง ศูนย์เยาวชนเทศบาลนครยะลา และบ้านพักคนชรา (บ้านทักษิณ) จำนวน 3,355 ราย เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี องค์ประธานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ขอขอบคุณทุกองค์กรที่ได้รับการจัดสรรวัคซีนซิโนฟาร์มและแบ่งปันวัคซีนบริจาคเพื่อประชาชนกลุ่มเปราะบาง และบุคลากรทางการแพทย์จากทุกภาคส่วนที่สานหัวใจร่วมกันสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้กับประเทศไทย เราจะก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน

ข่าวในพระราชสำนักช่อ 3 https://ch3plus.com/news/program/249503?fbclid=IwAR0GqzirCBMjH-SIc0CpUKNrogXkR-04QUJCFPitHoQ2rZS-OROXCAcbQz4