วันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2564 : ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เชิญโรงพยาบาลทั่วประเทศเข้ารับฟังการประชุมชี้แจงการขึ้นทะเบียนเป็นสถานพยาบาลให้บริการฉีดวัคซีนตัวเลือก“ซิโนฟาร์ม” โดยมี พลอากาศตรี นายแพทย์สันติ ศรีเสริมโภค รองเลขาธิการราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยนายแพทย์ภูมินทร์ ศิลาพันธ์ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาล, คุณภทรภต ภภัทร์สทธรรม หัวหน้าฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ และคุณนิภาพรรณ แสนดำรง หัวหน้างานประกันและประเมินค่ารักษา ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เข้าร่วมชี้แจงรายละเอียดข้อกำหนดดังกล่าว โดยมีตัวแทนโรงพยาบาลทั่วประเทศเข้าร่วมการประชุม ณ ห้อง CAT Auditorium อาคารสโมสร ชั้น 2 อาคารสำนักงานใหญ่ บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) รวมถึงผู้เข้าร่วมประชุมทางออนไลน์ ซึ่งขณะนี้มีโรงพยาบาลที่สนใจขึ้นทะเบียนเป็นสถานพยาบาลให้บริการฉีดวัคซีนตัวเลือก“ซิโนฟาร์ม” กับราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์แล้วทั้งสิ้น 145 แห่งประชาสัมพันธ์ข้อมูล ณ วันที่ 11 มิถุนายน 2564