16 ตุลาคม 2562 : บุคลากรราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ พร้อมใจกันเข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

วันพุธ ที่ 16 ตุลาคม 2562 ณ บริเวณด้านหน้าพระพุทธสิรินาค เภสัชยคุรุจุฬาภรณ์ อาคารศูนย์การแพทย์มะเร็งวิทยาจุฬาภรณ์ คณะผู้บริหาร พร้อมด้วย แพทย์ พยาบาล และบุคลากรราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ พร้อมใจกันเข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2562 โดยฝ่ายโครงการตามพระดำริได้จัดเตรียมชุดสังฆทาน และปิ่นโตเพล พร้อมด้วยฝ่ายบริการกลาง จัดเตรียมสถานที่ และนิมนต์พระจาก วัดเทวสุนทร จำนวน 10 รูป